Wednesday, 30/09/2020 - 13:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Bản Cái

Lần đầu tiên tham gia cuộc thi bổ ích, ý nghĩa

Trường PTDTBT TH&THCS Bản Cái là ngôi trường còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên với sự quyết tâm cố gắng của cả nhà trường đã bước đầu đã có kết quả đáng khích lệ.

Trong ngày 5/12/2019 nhóm hai em học sinh trường PTDTBT TH&THCS đó là em Đặng Thị Đông và Đặng Thị Lan đã tham gia cuộc thi KHKT cấp THCS do Phòng GD&ĐT tổ chức tại trường THCS Bản Phố. Đây là cuộc thi rất ý nghĩa dành cho học sinh THCS, các em có thể áp dụng kiến thức đã học từ trong sách vở để áp dụng vào thực tiễn nhằm giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của chính gia đình, bản thân các em.

Sản phẩm của các em là một trong 19 dự án tham gia thi lần này, Trong cuộc thi các em được giao lưu, học hỏi từ các sản phẩm, dự án khác. Mặc dù kết quả chưa cao nhưng các em đã có những trải nghiệm rất quý giá. Kết quả bước đầu sẽ là niềm động viên khích lệ để các thế hệ học sinh năm sau cố gắng, chăm chỉ học tập hơn để giúp nền giáo dục của địa phương đi lên.

Một số hình ảnh của cuộc thi

Trao giải cho các dự án dự thi
Đội thi trường TH&THCS Bản Cái

Năm 2020 : 1.291